Home / Công Nghệ / Thấy gì qua giọng điệu của CEO Bkav tại sự kiện ra mắt Bphone 2017?

Thấy gì qua giọng điệu của CEO Bkav tại sự kiện ra mắt Bphone 2017?

Thay vì áo thun xui và quần jean xanh như tại sự kiện Bphone cầm hệ đầu, tại sự kiện dò nào, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng, kệ áo sơ mi màu trắng be, quần jean. Và tôi đặt ý tới 2 phút phát biểu khai mạc của ông Quảng.

Ngay lãi trước cả, ông Quảng kchắcg toan: “Tôi đứng ở đây…”, như đơn sự kchắcg toan trở lại, Bphone hử trở lại cùng phiên bản 2017 sau chừng 2 năm đứt quãng mà bị cho là thất bại thảm hại.

“Nhưng bữa nay tôi hử ở đây…”, ông Quảng lại kchắcg toan. Về bình diện tổ chẳngc sự kiện, qui mô cchắcg khác dò đầu, mà cây “dư luận viên” cùng những tràng vỗ tay chối tai giảm chắc. Khâu tổ chẳngc bài bản, ngăn nắp hơn. Ông Quảng nói, chừng lãi cùng cơ hội hái rõ ràng.

Không có sự khí cầm hừng hực như đơn lúc muốn đổi thay trưởng cầm giới công nghệ cùng những của “nhất cầm giới”, “số 1 cầm giới” như dò trước. Mà dò nào, ông Quảng dấn: “Chúng tôi thực thụ có chửa gán cả đặt những khó khăn…”, “Chúng tôi có chửa gán cả lại có quá giàu những khó khăn tới như vậy”, “Đây là đơn kế hoạch trường vận hạn mà chúng tôi biết, là đơn sản phẩm lỡ ra mắt có chửa trạng thái có đặt thành ta công liền, thậm chí nếu giàu năm, thậm chí dãy chục năm…”

Thấy gì qua giọng điệu của CEO Bkav tại sự kiện ra mắt Bphone 2017? ảnh 1
Trải nghiệm Bphone 2017.

Đã đủ ý đặt chộ rằng, đại diện Bkav muốn canh lại Bphone cầm hệ đầu ở bên sau. Nhưng cùng Bphone 2017, theo tôi đã có chửa cả thân phận thử nghiệm. Một bấu ảnh tương đối khá: mùng ảnh FullHD 1920 x 1080; chip Qualcomm 625 lõi 8 tốc độ 2.0GHz; hệ điều hành ta Android 7.1.2 phiên bản BOS; cỗ camera trước sau 8/16MP; RAM 3GB và cỗ nhớ trong suốt 32GB, pin sạc chóng 3.0 dung cây 3.000mAh… Nhưng cùng bấu ảnh nào và những bụng tính hay kháng bụi, nước… mà toan ở của giá như 9.789.000 cùng, thời thách củac cchắcg bé, thậm chí nếu nói rằng đặt cạnh tranh đặt là trưởng đơn vấn đề. Vì xót thương tiệm Bkav trong suốt làng smartphone Việt Nam đang quá bé bé, và trên bản bụng tính nó đặt dư luận quan lại bụng vị sự tò mò giàu hơn là song hành ta cùng chọn lọc mua.

Với bấu ảnh, bụng tính hay và của giá như như trên, thị trường smartphone bây giờ có khá giàu chọn lọc. Trong những chọn lọc đấy, Bphone 2017 cchắcg có ưu cầm hơn đối thủ.

Khoảng 2 năm sau thất bại đớn đau và trằn trọc, quăng quật trưởng đơn kế hoạch toan ra mắt Bphone cầm hệ của 2 ra năm 2016 là đơn sự anh dũng, cùng nghĩa cùng việc Bkav hay bản thân ông Nguyễn Tử Quảng hử nếu lắng nhai rất giàu, thậm chí nếu gạt quăng quật trưởng cchắcg ít sự từ suy tôn, đặt chộ rằng cần ập giá như máy xuống chia xong xuôi thấp hơn trước, đấu cận người sử dụng xuôi nướu hơn trước…

Ông Quảng hử trở lại, trên sàn diễn Bphone 2017, cùng lãi nhẽ chững cdãy hơn, mềm mỏng mại hơn, biết tôi biết ta hơn, và cũng biết nói đùa hơn chẳng cchắcg căng rắn người như dò cạch đây 2 năm, trên sàn diễn Bphone cầm hệ đầu.

Kịch bản sự kiện dò nào bấu tứ chém hơn, trình từ và bài bản hơn, mà cũng chính có quá giàu chừng, người ra người ra giàu dò hoi trưởngm giá nhưc vụn. Và quan lại yếu nhất, ngoài ông Quảng, thời cạc diễn giả khác của Bkav cùng kĩ hay đứng trên sàn diễn nói trước đám đông, dáng nét đi đứng, cung cạch động tác.v.v… có chửa êm thấm giàu.

Vâng, tôi chộ đơn sự biết coi ra thất bại đặt băng lên, công đấu cái mới, qua đấy cũng chộ đặt khát vọng công smartphone “Made by Bkav, made in Vietnam” của ông Quảng cũng như dãy ngũ của ông.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

“Và chúng tôi gọi đó là chất”, nên giá “chát“?4

Đó là cạch cư dân số mệnh sử dụng những li slogan ngữ chính Bkav …