Home / Xe Hơi / Giá cực tốt cho CR-V, Civic và Accord, Honda tạo sóng trên thị trường ôtô

Giá cực tốt cho CR-V, Civic và Accord, Honda tạo sóng trên thị trường ôtô

Thêm niềm vui sau vô lăng

Được đánh ví cao bay sự dẻo dai – chồng lượng – tin, cùng những công nghệ tiền tiến, trang bị an rành tối ưu và khả hay hà đơn thể nhiên liệu băng trội, cạc sản phẩm ôtô Honda còn càng ngày càng ghi dấu ấn sâu sắc trong suốt bụng khách hàng Việt Nam. Kết hích 6 tháng đầu năm 2017, doanh mạng tàng trữ lũy của Honda Ôtô đạt 5.436 xe và là 1 trong suốt 3 xót thương tiệm ôtô đạt đặt của tăng cả doanh mạng nửa xe du lịch cao nhất (tăng cả 27% so cùng của tăng 11% của rành thị trường).

Với mong muốn khách hàng có thể sở hữu liền cạc mẫu ta xe thương hích cùng tâm tính thực dụng chủ nghĩa cao, cảm víc lái băng trội, tâm tính hay an rành hàng đầu và của ví hạp lý mà chẳng cần đợi chờ sang năm 2018, từ ngày 08.08.2017, HVN điều chỉnh ví nửa lẻ đề xuất cho 3 mẫu ta xe Honda CR-V, Honda Civic và Honda Accord. HVN tin rằng, của ví mới quyến rũ đi cùng cùng những ví trị “đáng tiền” mà cạc sản phẩm ôtô Honda đem lại sẽ thỏa mãn khách hàng hơn nữa, đem lại “niềm vui mua hàng” thực thụ cho cạc khách hàng thân thiết.

Theo đấy, hai phiên bản của thòng CR-V sẽ có ví mới tuần từ là 898 triệu cùng và 988 triệu cùng, giảm từ 110 triệu cùng đến 170 triệu cùng so cùng trước. Tương từ Civic 1.5 CVT sẽ có ví 898 triệu cùng, giảm 52 triệu so cùng ví ngày nay. Còn thòng sedan cao cấp sẽ có ví đặt có chửa chừng chộ 1,198 tỉ cùng, thấp hơn của trước đấy 192 triệu cùng.

Những chọn lọc đáng tiền

Được gắn nháp tại Việt Nam, Honda CR-V đời của 4 là sự tổng hòa của cạc cựu tố rộng rãi – tiệm quả – đơn thể dụng – đáng tin và là sự chọn lọc hàng đầu trong suốt thòng SUV 5 nơi. Kết hích 6 tháng đầu năm 2017, Honda CR-V đạt doanh mạng ấn tượng 1.495 xe và là mẫu ta xe ô tô nửa bay của 2 của Honda Việt Nam.

Về phần tôi Honda Civic đặt gia nhập cảng cựu chiếc từ Thái Lan và chính củac ra mắt thị trường Việt Nam ra tháng 10/2016. Honda Civic đời 10 sở hữu chừngng cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO hoàn rành mới, áp dụng cạc công nghệ tiền tiến trên nền móng EARTH DREAMS TECHNOLOGY chừngt phá của Honda cùng sự phá cạch táo tợn, chồng thể thao biệt lập và hàng loạt cạc tâm tính hay an rành băng trội khác – những cựu tố quan yếu giúp Honda Civic tạo vì thế chuẩn mới trong suốt chia xong xuôi bay khả hay vận hành khoẻ mã, cảm víc lái thể thao và chừng an rành ấn tượng. Kết hích 6 tháng đầu năm 2017, Honda Civic đạt doanh mạng 644 xe, tăng cả ấn tượng so cùng cùng kỳ năm ngoái và càng ngày càng khẳng định vị thế của tôi so cùng cạc mẫu ta xe cùng của trong suốt chia xong xuôi nhờ vả những tâm tính hay cao cấp băng lên trên chia xong xuôi.

Cũng gia nhập cựu chiếc từ Thái Lan, Honda Accord sở hữu những ví trị chủ yếu lõi làm vì thế xót thương tiệm dẻo dai – chồng lượng – tin và đặc biệt, sự hích khi cầm lái, khả hay hà đơn thể nhiên liệu băng trội và thân thiện cùng môi trường, Honda Accord – 1 trong suốt 2 mẫu ta xe gia nhập cảng qua và của của hàng đầu của Honda Việt Nam ra mắt thị trường ra tháng 5/2016 thoả chừng bước chinh phục khách hàng đơn cạch chật thuyết phục. Doanh mạng cọng tụ tâm tính đến cả tháng 6/2017 của Honda Accord thoả tăng 35% so cùng cùng kỳ năm ngoái. Những chấm nổi trội của Accord có thể trần thuật đến như khả hay vận hành băng trội và tiệm quả hà đơn thể nhiên liệu tối ưu, nội thất tiền tiến, hứng thú khởi và tinh tế đến từ phong cạch cao cấp và đơn thể nghi thực dụng chủ nghĩa hay khả hay an rành băng trội cùng hàng loạt cạc tâm tính hay an rành chủ chừngng và bị chừngng.

Tin bài xích hệ trọng

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Phía sau “cuộc chiến giá” trên thị trường ôtô Việt

Theo Tổng cộc cằn Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KHĐT), trong suốt …