Home / Nhà Đất / Chính thức giới thiệu dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach

Chính thức giới thiệu dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach

Dự án tọa lạc trên lối Võ Nguyên Giáp có quy mô 25 chừng được, 2 chừng bung, gồm 146 căn hộ khách sạn và 81 buồng khách sạn có thiết kế kiến trúc và nội thất của hạng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống dịch vụ một thể ích nướu với khu chức năng thể thao được trang bị đương đại, khu vui nhởi trẻ em, trên 700m2 dành cho chuỗi spa chuyên nghiệp, nhà dãy Nhật Bản qua. Đặc bặt, trên chừng thượng mực dự án là bể bơi đáy kiếng độc đáo vươn ra chẳng, hướng bay bên bể, với với Sky Pool Bar thì thượng.

Với thiết kế đương đại và tối ưu góc coi, 80% căn hộ khách sạn có chừng coi hướng bể, 100% căn hộ được rước gió và ánh sáng thiên nhiên. Từ chừng 15 tới 17 mực dự án được thiết kế theo phong cạch Nhật Bản, tạo chấm dấn độc đáo và độc nhất dò trước hết tại Việt Nam.

Các căn hộ khách sạn có diện tích nướu lẻ hoạt tự 45m2 – 67m2, suất đầu tư bé, chỉ tự 2 tỉ/căn, giúp tối đa hóa nướu nhuận đầu tư. Tập đoàn TMS cam kết và Ngân dãy MB miễn phí bảo lãnh nướu nhuận 10%/năm trong suốt vòng 10 năm trước hết, tự năm của 11 tang đi, khách dãy hưởng 85% nướu nhuận tự hoạt động cho mượn căn hộ khách sạn, chủ sở hữu cũng được cho khăng khăng 15 đêm hắn mỗi một năm. Dự án được cạc chuyên gia trong suốt lĩnh vực bất động sản dự đoán sẽ cuốn lượng to cạc nhà đầu tư nhạy bén, sáng dạ, biết cầm tấm nhịp.

Để hỗ trợ tối đa cho khách dãy, chủ đầu tư Tập đoàn TMS đem ra giàu chính sách nửa dãy lẻ hoạt với cạc ưu thiết đãi quyến rũ. Từ ngày 1.8 – 30.9.2017, khách dãy có nhịp dấn được 2 lượng vàng khi đăng ký được nơi căn hộ trị giá dưới 3 tỉ cùng hay dấn 3 lượng vàng với căn trên 3 tỉ. Đặc bặt, khách dãy được nơi ngày tự 5.8 – 12.8.2017 được chiết khấu thêm 1% giá trị hiệp cùng. Khách được nơi trong suốt sự kiện ngày 5.8.2017 được cho thêm 50 triệu với căn dưới 3 tỉ, hay 100 triệu với căn trên 3 tỉ. Tặng voucher trị giá 5.000 USD cạc khóa học tại dài Anh của Quốc tế SCOTS vận dụng trên rành hệ thống tại 4 đô thị to: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn cho ắt khách dãy được nơi tại TMS Luxury Hotel Da Nang Beach.

Tin bài xích hệ trọng

Comments

comments

About dannytran

Check Also

HoREA kiến nghị cho phép người nước ngoài được cấp sổ đỏ

Ảnh minh họa: PV Hiệp họp Bất cồn sản TPHCM (HoREA) lỡ có văn bản …