Thiết kế web Mạng xã hội

Vé xe khách Hà Nội đi Sài Gòn - xe khách Hồ Chí Minh đi Hưng yên

Thảo luận trong 'Chia sẽ kiến thức'

 1. theodoidienthoai

  theodoidienthoai User V.I.P

  Công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải xe khách Phượng Hoàng Hưng Yên

  Được sự quan tâm của bà con hành khách trong nhiều năm qua. Công ty vận tải xe buyt Phượng Hoàng luôn phấn đấu hết mình và vương lên trong hành trình vận tải xe khách và luôn làm hài lòng cho quý khách trong mọi hành trình khi đến với nhà xe Phượng Hoàng. [​IMG]

  Cũng tương tự các hãng xe như : Xe Phương Trang, xe Mai Linh, xe Thuận Thảo, xe The Sinh Tourist, xe Việt Tân Phát, xe Hải Vân Express, xe Hoàng Long, xe Kumho Samco, xe Hoàng Hà, xe Hưng Thành, Thành Bưởi, Vietbus..

  Công ty chúng tôi thành lập website bán vé xe khách online tốt nhất để phục vụ quý khách đặt vé online các tuyến đường của công ty. Bên cạnh đó công ty còn bán vé xe khách cho các hãng xe trên.

  Nhằm mang lại cho hành khách tốt nhất khi đến với nhà xe. Các tuyến đường hoạt động của công ty như sau. Quý khách có thể tham khảo đặt vé tại : vexekhachlh.com

  A. Vé xe khách PHượng Hoàng: Vé xe Hà Nội đi Hồ Chí Minh - Xe Hà Nội đến Sài Gòn - vé xe Hà Nội đi Hưng Yên - vé xe Hưng Yên đi Hà Nội - vé xe Hồ Chí Minh đi Hà Nội - vé xe Sài Gòn đến Hà Nội.

  Các bến đỗ của nhà xe Công ty như sau: Bến xe Mỹ Đình đến bến xe Miền Đông - bến xe Hưng Yên đến bến xe Nước Ngầm - bến xe Triều Dương đến bến xe Miền Đông.

  Ngoài ra công ty còn có đưa đoán khách trong các điểm ở Hưng Yên như sau:

  B. Đưa đoán tại các điểm : Ân Thi đi Hà Nội Sài Gòn - Khoái Châu đi Sài Gòn Hà Nội - Kim Động đến Hà Nội Sài Gòn - Mỹ Hào đến Hà Nội Sài Gòn - Phu Cừ đến Sài Gòn Hà Nội - Tiên Lữ đến Hà Nội Sài Gòn - Văn Giang đến Hà Nội - Văn Lâm đến Sại Gòn Hà Nội.

  Bên cạnh đó công ty còn cung cấp vé xe khách cho nhiều hãng xe khách. Quý khách có thể đặt vé tại hệ thống vé xe khách của công ty. Phượng Hoàng hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất trong mọi hành trình...!

Chia sẻ trang này

đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ